Categories
หนังออนไลน์

หนังแอคชั่น มันส์ ๆ ที่ไม่ควรพลาด ต้องรีบมามาดูให้ไว

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมารีวิว หนังแอคชั่น กัน ว่ามีเรื่องไหนน่าหามาดูกันบ้าง หากใครไม่ชอบ ก็ผ่านไปได้เลยคับ ในช่วงใคร ๆ ก็ต้องกักตัวอยู่บ้าน การออกไปดูหนังจอใหญ่ ก็ไกลเกินฝัน ตอนนี้ดูหนังอยู่บ้าน คงจะเป็นคำตอบ ที่ดีที่สุดแล้วในตอนนี้ มาเริ่มกันที่ avengement หนังแอคชั่นที่ปั้นมาจากผู้กำกับ สายสตั้น ที่เป็นระดับ vcd แต่พี่ท่านมอบความเทิงได้อย่างสุดยอด นักแสดงนำ ก็ได้ดารานำสายบู้มาเติมความเดือดอีกด้วย ยูฟ่าเบท

หนังแอคชั่น

หนังแอคชั่น จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักมวยฝีมือดี ที่เรื่องสกปรกแบบล้มมวย

ในเรื่องนั้น หนังแอคชั่น จะเล่าเรื่องเกี่ยวกับชายคนหนึ่ง ที่เป็นนักมวยฝีมือดี ที่เรื่องสกปรกแบบล้มมวย ยังไม่เคยคิดแตะ หนังฝรั่ง วันนึงเค้าอยากเปิดยิมเป็นของตัวเอง เลยไปขอกู้เงิน จากหัวหน้านักเลง แต่พี่เค้าได้ยืนงานสปรกง่าย ๆ ชิ้นนึง แต่งานก็ต้อง ทำให้ชีวิตเค้าเปลี่ยนจากหน้ามือ เปลี่ยนหลังตีนเลยก็ว่าได้ เพราะเค้าโดนจับขังเรือนจำสุดโหด ที่มีคนมาดาหน้าฆ่าเค้าทุกวัน เคนจึงต้องวางแผนแหกคุย ออกมาล้างแค้นให้ได้ รีวิวหนังทั้งหมด

ในส่วนเนื้อเรื่องของหนัง ก็ไม่มีอะไรมากคับ สร้างขึ้นมาเป็นแนวเดือน ๆ เพื่อจะโชว์ฉากสตั้นซะเป็นส่วนใหญ่ แต่ในความไม่มีอะไร ซีรีย์จีน หนังกลับใช้ชั้นเชิง ในการเล่าเรื่อง มีมิติ จนน่าติดตาม ถึงเรียกได้ว่า ดีกว่าหนังแอคชั่นขึ้นโรง หลายเรื่องเลยทีเดียว หากหวังฉากโหด ก็ได้โหด หวังฉากดิบ ก็ได้ดิบ การเล่าเรื่องที่ยกระดับหนังได้ ยังไม่ค่อยดีเท่าที่ควร อดีตตำรวจที่ดึงเข้าสู่โลกอาญชญากรรมใต้ดิน หนังไทย

เมื่อเค้าค้นพบการฆ่าตกรรมซ่อนเงื่อน ซีรีย์เกาหลี แม้จะโดนปกปิดคดี แต่เค้าต้องหาคำตอบด้วยตัวเอง ว่าไม่มีใครสามารถอยู่เหนือของกฎหมายได้ หนังแอคชั่น ที่ผสมไปด้วยความตลก เนื้อเรื่องกระชับ ตัดต่อด้วยความกำลัง ไม่สุดเหมือนหนังฟอร์มใหม่ แต่ก็ไม่ได้ขี้เหร่ เรื่องนี้ตอบโจทย์คอหนังบู้อย่างแน่นอน หนังผี

หนัง

รวมหลังแอคชั่น

  • Spenser Confidential
  • Avengement
  • Triple frontier
  • 6 underground
  • Extraction

ใส่ความเห็น