Categories
ซีรีย์ออนไลน์

หนังไทย มาแรงปี 2020 มาฟังรีวิวก่อนดู หนักรักที่จะทำให้คุณซึม

สวัสดีทุกท่าน ภาพยนตร์โรแมนติก หนังไทย สรรสร้างโดยผู้กับกับมือดี คุณเต๋อ นวพล ซึ่งชื่อนี้ ยูฟ่าเบท ไม่ว่าจะเป็นคอหนังหรือไม่ ก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว หลาย ๆ คนอาจจะให้ฉายาเค้าว่า เป็นผู้กับกำกับจอติ๊ส หรือ หนังอาร์ต ซึ่งเคยกำกับหนังมาแล้วหลายต่อ หลายเรื่องด้วยกัน หลังจากที่ได้ดูแล้ว เหมือนกับเรื่อง ฮาวทูทิ้ง จะติดตลาดไปแล้ว ซึ่งเห็นการแชร์ บนหน้าเฟสบุ๊คอยู่ทุกวัน ทั้งหน้าตัวละคร และ คำคม

หนังไทย มาวันแรกจะต้องไปดูให้ได้ แต่กว่าจะถึงวันนั้น ล้วนบอกไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งมาก ดร่าม่ามาก

ความตั้งใจแรกก็คือ หนังไทย มาวันแรกจะต้องไปดูให้ได้ แต่กว่าจะถึงวันนั้น ล้วนบอกไปในทิศทางเดียวกัน ซึ่งมาก ดร่าม่ามาก น้ำตาท่วมจอ หนังฝรั่ง โดยเฉพาะคนที่ยังคง ฝังใจกับอะไรเก่า ๆ ฮาวทูทิ้ง ว่าด้วยเรื่องของการทิ้ง เรื่องราวเริ่มต้นที่จีน นำแสดงโดยคุณออกแบบ ชุติมา เธอเกิดในครอบครัวคนจีน มีความเป็นสมัยใหม่ ชอบอะไรที่เรียบง่าย เธอเป็นคนริเริ่ม ที่จะจัดการข้างของภายในบ้าน ที่รกมาก ๆ ซีรีย์จีน

หนังออนไลน์

นั่นก่อให้เกิดความขัดแย้ง ภายในครอบครัวทันที โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือคุณแม่ ที่ไม่ต้องการใจให้เปลี่ยนแปลงอะไรทั้งนั้น ทำให้ภารกิจ ที่จะจัดบ้างครั้งนี้ไม่ลุล่วงเท่าที่ควร บางชิ้นเต็มไปด้วยความทรงจำ และ ไม่กล้าที่จะทิ้งมันไป ความคิดอย่างแรกเลย หนังออนไลน์

จะไม่เชื่อโลกอินเตอร์เน็ต คนที่ move on ไปแล้วก็สามารถร้องไห้ได้ นั่งอยู่กับเก้าอี้โรงหนัง ทุกอย่างยังคงตราตรึงใจ ก่อนอื่นที่คิดว่าหนังของคุณเต๋อ เข้าถึงยาก ผมก็เห็นด้วย รีวิวหนังทั้งหมด

แต่สำหรับ ทิ้งอย่างไร ไม่ให้เหลือเธอ แนะนำหนังออนไลน์ หยิบประเด็นที่ใกล้ ๆ ตัว เคยไหมคับที่เราจะจัดข้าวของเก่า ๆ สมุดวัยประถม ของขวัญที่จับฉลากมา หรือ มีคนให้มาก็ตาม เวลาหยิบของพวกนั้นเหล่ามา เราก็จะพบกับความทรงจำ เรื่องราวต่าง ๆ จากสิ่งของชิ้น ๆ นั้น ฮาวทูทิ้ง จะหยิบประเด็นพวกนี้มาใช้ การ์ตูนญี่ปุ่น

นักแสดงฮาวทูทิ้ง

  • ชุติมณฑ์น์ จึงเจริญสุขยิ่ง
  • ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์
  • ษริกา สารทศิลป์ศุภา
  • อาภาศิริ จันทรัศมี
  • ถิรวัฒน์ โงสว่าง
  • พัดชา กิจชัยเจริญ

ใส่ความเห็น