Categories
หนังออนไลน์

แนะนำหนังออนไลน์ ไม่ควรพลาด ควรที่จะไปหาดูกันเอาไว้

สวัสดีคับ วันนี้ผมจะมา แนะนำหนังออนไลน์ ที่ไม่ควรพลาด ควรที่จะไปหาดูกันเอาไว้นะคับ จะมีเรื่องอะไรบ้างตามผมมาได้เลยคับ เรื่องแรกที่อยากจะแนะนำเพื่อน ๆ ก็คือเรื่อง นาทีระทึก วันสิ้นโลก ผลงานจากผู้อำนวยการสร้าง ยูฟ่าเบท จอห์น วิค แรงกว่านรก เมื่ออุกาบาตรลูกใหญ่กำลังจะพุ่งชนโลก จอห์น และ ครอบครัวของเค้าได้รับเลือกให้ไปหลบภายในยังศูนย์พักพิง แต่เค้ากลับต้องพบกับความโกลาหล มีเหตุทำให้เค้านั้นต้องพลัดพรากจากครอบครัว จอห์นจึงทำทุกวิธีทางเพื่อตามหาภรรยา และ ลูกของเค้าที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ก่อนที่ทุกอย่างจะสายจนเกินไป หนังออนไลน์

แนะนำหนังออนไลน์

แนะนำหนังออนไลน์ แห่งปี 2020 กับ 5 เรื่องโปรด

เรื่องต่อไปกับ แนะนำหนังออนไลน์ มีชื่อเรื่องว่า Love and monster โดยหนังเรื่องนี้ได้เล่าถึงอุกาบาตรลึกลับ ที่ได้ตกลงมายังโลก ส่งผลทำให้สัตว์และแมลง กลายร่างเป็นอสูระกายขนาดยักษ์ ซึ่งภายในเวลาไม่กี่ปีนั้นมนุษยชาติล้มตายกันไปถึง 95% ของประชากรบนโลก ส่วนที่เหลือที่หลบหนีเพื่อเอาชีวิตรอดจากเจ้าอสูรกายพวกนี้ หนังตลก ไปใช้ชีวิตอยู่ในบังเกอร์ใต้ดิน ทำให้โจเด็กหนุ่มวัย 17 ปี ต้องแยกจากเอมมี่แฟนสาวของเค้า แต่เมื่อเวลาผ่านไปโจกลับติดต่อเอมมี่ได้อีกครั้ง ทางวิทยุสื่อสารและเค้าก็รู้ตำแหน่งของเธอ โจจึงตัดสินออกออกไปเสี่ยงชีวิต เพื่อตามหาเอมมี่บนโลกที่อันตราย หนังรัก

เรื่องต่อไปเป็นหนังเกาหลีเรื่องสายจากอดีต เป็นเรื่องราวของโซยอน หญิงสาวที่ครอบครัวกำลังลำบาก และจะต้องย้ายมาอยู่บ้านเก่าในเมืองชนบท หลังจากที่พ่อของเธอเสียชีวิต แม่ของเธอก็ป่วยเป็นเนื้องอกในสมอง หนังผี แต่พอเธอเข้ามาอยู่ได้ไม่นาน เธอก็ได้รับสายโทรศัพท์ที่อยู่ในบ้าน จนทำให้เธอได้พูดคุยกับโอยอนซุก หญิงสาววัย 28 ปี โดยแม่บุญธรรมของเธอมีอาชีพเป็นหมอผี เมื่อเธอได้พบกัน โอยองซุกก็พยายามช่วยเหลือโชยอน ให้ได้ยินเสียงพ่อเธออีกครั้ง และนั่นก็คือการฝ่าฝืนกฎของโลกวิญญาณ หนังแอคชั่น

เรื่องสุดท้าย เอวามาแล้วค่ะ เรื่องราวของเอวา มือสังหารระดับต้น ๆ ของวรการที่ได้รับภารกิจลอบสังหารข้ามชาติ แต่ดันทำงานผิดพลาดจนทำให้เธอตกเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของวรการ รวมถึงโลกใต้ดินที่ฝึกเธอเป็นมือสังหาร เธอจึงต้องใช้ทักษะต่อสู้ที่ฝึกฝนมาเพื่อเอาชีวิตรอด และ หาตัวผู้ที่อยู่เบื้องหลัง รวมทั้งล้างแค้นมีสังหารหนุ่ม ที่อาจจะเป็นตัวการของเรื่องราวทั้งหมดนี้ รีวิวหนังทั้งหมด

avaมาแล้วฆ่า

หนังที่ไม่ควรพลาด 2020

  • Bloodshot
  • AVA มาแล้วฆ่า
  • The call สายตรงต่ออดีต
  • Love and monsters
  • Greenland นาทีระทึก…วันสิ้นโลก

ใส่ความเห็น