Categories
ซีรีย์ออนไลน์

Kingdom ที่เป็นหนังของ Netflix เนื้อหาในเรื่องจะเกี่ยวกับการเมืองแล้วก็ซอมบี้

สวัสดีคับวันนี้เราก็จะมาพูดถึงหนังเรื่อง Kingdom ที่เป็นหนังของ Netflix เนื้อหาในเรื่องจะเกี่ยวกับการเมืองแล้วก็ซอมบี้ คือถ้าเกิดใครที่ติดตามอยู่ก็จะรู้ว่าผมชอบซอมบี้อยู่แล้ว แล้วจริง ๆ ก็ไม่เคยดูหนังเกาหลีเลย ซึ่งจากที่ดูเราเริ่มประทับใจเลยมาติดตามเรื่องนี้ต่อ ส่วนตัวรู้สึกว่าเค้าทำได้ดีทั้งฉากทั้งบท การแต่งหน้าอะไรต่าง ๆ การ์ตูนญี่ปุ่น การทำออกมาได้ดีมาก แล้วก็ดาราหลายคนก็เรียกได้ว่ามีชื่อเสียง อย่างเช่นตัวนางเอกก็เล่นหนังฮอลิวู้ดมามากมาย และ พระเอกก็คุ้นหน้ากันอยู่แล้ว ตัวเนื้อหาจะเกี่ยวกับการเมืองเป็นหลัก เกี่ยวกับว่าพระเอกเหมือนเค้าสงสัยประมาณว่า พ่อเค้าตายไปแล้วหรือยัง ตลาดหนังแผ่น

Kingdom

Kingdom อัครมหาเสนาบดีชื่อ โจฮักจู มีลูกสองคน ลูกชายเป็นแม่ทัพ

แล้วที่นี้ฝั่งของตัวร้าย Kingdom อัครมหาเสนาบดีชื่อ โจฮักจู มีลูกสองคน ลูกชายเป็นแม่ทัพ ส่วนลูกสาวเค้าส่งลูกสาวไปเป็นพระราชินี ณ ปัจจุบันถ้านับศักดิ์กันแล้วถึงมเหสีจะอายุน้อยกว่าพระเอก แต่ก็ถือว่าเป็นแม่ด้วย หนังออกใหม่ เพราะฉะนั้นใหญ่กว่าพระเอกหมายถึงยศนะ ด้วยพระมเหสีตอนที่ตั้งท้องอยู่พระเอกก็เสียว ๆ ถ้าเกิดเค้าคลอดลูกชายออกมา เค้าจะต้องโดนฆ่าแน่ ๆ แล้วเค้าก็จะไม่ได้เป็นพระราชา พระเอกเลยก่อกบฏขึ้นมาโดยใช้คนรุ่นใหม่โดยการปลุกปั่น เพื่อที่จะล้มล้าง ตลาดภาพยนต์2020

จริง ๆ เค้าก็ไม่อยากทำร้ายพ่อเค้าหรอก แต่เค้าอยากป้องกันตัวเองเอาไว้ก่อนดีกว่า แล้วที่นี้ฝั่งตัวโจฮักจู สืบไปสืบมาก็รู้ว่าพระเอกเป็นคนก่อเรื่อง เค้าก็อยากจะเล่นพระเอกอยู่แล้วด้วย ใครจะได้ขึ้นครองราชย์คนต่อไป ตัวเริ่มต้นหนังก็จะประมาณนี้ ส่วนซอมบี้จะเกิดขึ้นได้ยังไง คือในหนังจะมีสมุนไพรคืนชีพ คนที่ทำให้เกิดซอมบี้คือหมอยี เป็นแพทย์หลงที่เคยลาออกจากราชวังไปแล้วเมื่อสามปีก่อน หมอยีกลับมารักษาพระราชารอบนี้ เพราะว่าโจฮักจูเป็นคนเรียกมา ยูฟ่าเบท

เพราะเค้ารู้ว่าหมอมีสูตรในการฟื้นคืนชีพ แต่คืนชีพขึ้นมาก็ไม่รู้ว่าจะฟื้นมาเป็นคนไหม แต่สุดท้ายฟืนขึ้นมาเป็นซอมบี้แทน แต่ว่าตามหลักตามกฎโจฮักจูก็อ้างว่า ถ้าเกิดคิงยังไม่ตายพระเอกก็ไม่มีสิทธิ์ขึ้นครองราชย์ได้ เค้าขอแค่ขยับตัวได้ก็พอ ไม่ว่าจะเป็นซอมบี้หรือคน หลังจากที่ตื่นมาเป็นซอมบี้ ตอนแรกก็มีฝ่าบาทคนเดียวที่เป็น แต่ความซวยที่เกิดการระบาด ลูกศิษย์หมอยีดันโอนฝ่าบาทกัด รวมรีวิวหนัง

คิงดอมภาค1

ทำไมต้องดูหนังเรื่องนี้

  • เป็นหนังที่ใช้ทุนในการสร้าง 510 ล้านบาท
  • เป็นหนังที่ได้รับความนิยมอย่างมาก
  • เป็นหนังเกี่ยวกับการเมืองและซอมบี้
  • ได้รับคะแนนโหวตถึง 88 เปอร์เซ็นต์