Categories
หนังออนไลน์

Fallen 2016 เมื่อครั้งอดีตกาลเหล่าทวยเทพต่างถูกบีบบังคับให้เลือกข้าง

วันนี้จะมาสปอยหนัง Fallen 2016 เมื่อครั้งอดีตกาลเหล่าทวยเทพต่างถูกบีบบังคับให้เลือกข้าง ในครั้งที่ลูซิเฟอร์เริ่มส่งสารก็มีเทพองค์หนึ่งที่ปฏิเสธอกับการเลือกข้างในครั้งนี้ เชื่อว่าสิ่งเดียวที่ควรค่าแก่การก่อสู้ก็คือพลังแห่งความรัก She’s the man เค้าเลยถูกขับไล่จากสวรรค์เช่นเดียวกับเทพองค์อื่น ๆ ไม่ยอมเลือกข้างแล้วพวกเค้าจำเป็นต้องรอนแรมค้นหาพลังแห่งความรัก และเมื่อนั้นพวกเค้าถึงจะได้กลับขึ้นสวรรค์อีกครั้งหนึ่ง เรื่องราวทั้งหมดได้เริ่มต้นขึ้นจากรูด สาวสวยคนหนึ่งที่ตอนนี้ แดร็กคูล่า

Fallen 2016 ของเหล่าเด็กมีปัญหาก่อนที่เธอจะเข้าไป

เธอกำลังถูกส่งเข้าไปเรียนประจำ Fallen 2016 ของเหล่าเด็กมีปัญหาก่อนที่เธอจะเข้าไป พ่อและแม่ของเธอเนี่ยก็ได้กอดบอกลาลูกที่พวกเค้าไม่อาจช่วยเหลือให้หายจากอาการทางจิตได้ และเมื่อรูดได้เข้าไปโรงเรียนเธอก็ถูกอาจารย์ยึดโทรศัพท์ และสื่อเครื่องมืออิเลคทรอนิกทุกอย่าง  รวมถึงข้าวของที่อาจเป็นอันตรายทั้งหมด และระหว่างนั้นเองตำรวจได้พาแคมชายหนุ่มที่ไม่น่าคบสักเท่าไหร่เดินผ่านเธอไปพอดี ทำให้รูดรู้สึกติดใจที่เค้ามองเธอเป็นอย่างมาก และหนังจากนั้นไม่นาน Space Sweepers

Fallen

อาจารย์ให้พารูดไปที่ห้องพักของเธอ เธอควรอยู่ให้ห่างจากแคมไว้นะ เพราะเค้าเนี่ยเป็นตัวปัญหาไม่นานนักรูดได้เข้าไปในห้องพักของตัวเอง และอาการทางจิตก็กำเริบขึ้นมาอีกครั้ง เธอเรียกว่าเงามืด ทุกครั้งที่มีอาการเธอจะเห็นภาพหลอนเสมือนได้หลุดออกไปจากห้วงเวลาหนึ่ง และในรุ่งเช้าวันต่อมารูดอาการเงามืดที่มีตั้งแต่เด็กของเธอให้หมอได้ฟัง แต่เธอก็ไม่ได้บอกหมอไปว่าตอนนี้ยังมีอาการนี้อยู่ เพื่อที่เธอจะได้ไม่ต้องกินยาอีกต่อไป หลังจากนั้นเธอก็ได้ไปที่ห้องสมุด Secret Millionaire

ได้เจอเข้ากับอาจารย์โซเฟียพอดี แต่ระหว่างที่เธอรอหนังสือเรียนอยู่นั้นเอง เธอได้เหลือบสายไปเห็นคนที่หลับอยู่ ทำให้เธอรู้สึกแปลก ๆ กับเค้าเสมือนว่าเธอนั้นได้รู้จักกับเค้ามาก่อน ไม่นานนักแดเนี่ยลได้ลืมตาขึ้นมาเห็นรูดเข้าพอดี เค้ามีอาการตื่นตกใจก่อนจะรีบเดินหนีไปทันที รูดทำได้แต่ยืนงงแต่ก็ได้แต่เก็บความสงสัยนี้ไว้ ยูฟ่าเบท

ทำไมต้องดูหนังเรื่องนี้

  • หนังที่ทำรายได้สูง
  • ได้คะแนนจาก IMDB 6.4
  • เหมือนหนังแนวสองพิภพ
  • นางเอกหน้าตาสวยมาก