Categories
หนังออนไลน์

Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา เกี่ยวกับการปล้นธนาคาร

วันนี้เราจะมาสปอยหนังเรื่อง Inside Man ลวงแผนปล้นคนในปริศนา เกี่ยวกับการปล้นธนาคาร ที่มีการใช้เทคนิคและจิตวิทยาในการปล้นที่โคตรฉลาด ชนิดที่ว่าตำรวจไม่สามารถจับทางพวกเค้าได้เลย หนังเรื่องนี้ถูกกำกับโดย Spike Lee นักแสดงนำ Denzel Washington เรื่องเปิดที่ธนาคารแห่งหนึ่งในเมืองแมนฮัตตัน วันนี้เหมือนจะเป็นวันปกติทั่วไปที่มีผู้คนมากมายแห่มาใช้บริการ แต่ว่าวันนี้ได้มีคนกลุ่มหนึ่งที่แต่งตัวคล้ายกับช่างทาสี เดินเข้ามาภายในธนาคารอย่างใจเย็น Fallen 2016

Inside Man

Inside Man เค้าเอาไฟฉายที่มีแสงอินฟาเหรด

นำทีมโดยรัชเซลที่เป็นหัวหน้าทีม Inside Man เค้าเอาไฟฉายที่มีแสงอินฟาเหรด ยิงไปใส่กล้องวงจรปิดของธนาคารจนมันดับไปทีละตัว จากนั้นก็มีทีมงานอีกสามคนเดินตามเช้ามาทำการล็อคประตูทางเข้าธนาคารเอาไว้ แล้วพวกเค้าก็ไม่มีรอที่จะเริ่มทำการปล้น She’s the man  พวกรัชเซลปาระเบิดควันแล้วสั่งให้ทุกคนหมอบลงกับพื้น เพราะนี่คือการปล้น ถ้าใครขัดขืนเนี่ยเค้าก็ขู่ว่าจะยิงทิ้งสะ แล้วระเบิดที่เค้าใช้ในการควบคุมพื้นที่ภายในธนาคาร มันก็รั่วออกมาข้างนอกทำให้คุณตำรวจเดินผ่านมา แดร็กคูล่า

รู้สึกผิดสังเกตจะเปิดประตูเข้าไปดูแต่ก็พบว่าประตูมันล็อค โจรก็เปิดประตุออกมาพร้อมบอกว่าเค้ามีตัวประกันอยู่ข้างใน ถ้ามีตำรวจเข้ามาใกล้ประตูเค้าจะฆ่าตัวประกันไปทีละคน จากนั้นตำรวจได้วอขอกำลังไปที่ศูนย์ ตัดกลับมาที่สถานีตำรวจ นักสืบที่กำลังติดทันบนอยู่ แต่ด้วยนักสืบคนอื่นได้ลาพักร้อนเค้าจึงได้รับหน้าที่ให้ไปเจรจากับโจรปล้นธนาคาร เพื่อเป็นการพิสูจน์ตัวเอง เค้าได้ออกไปกับคู่หูของเค้า ตัดกลับมาที่ธนาคารตอนนี้ตำรวจได้วางกำลัง และกักรอบบริเวณเอาไว้ Space Sweepers

คือขับผ่านกลัวโจรไม่รู้หรือไงว่าตำรวจมา ตอนนี้ในธนาคารเค้าควบคุมตัวประกันเอาไว้ที่ชั้นใต้ดินเอาไว้ทั้งหมด และเค้าก็ให้ตัวประกันถอดเสื้อผ้าออก โดยเหลือไว้แต่ชุดชั้นในแต่ละคนนี่หุ่นอย่างแจ่มเลยขอบอก หลังจากนั้นโจรก็สั่งให้คนทุกคนเปลี่ยนชุดพร้อมกับใส่หน้ากากที่เค้าเตรียมมา ยูฟ่าเบท

ลวงแผนปล้น

นักแสดงเรื่องนี้

  • เดนเชล วอชิงตัน
  • ไคลฟ์ โอเวน
  • โจดี ฟอสเตอร์
  • ชูวิเท็ล เอจีโอ