Categories
หนังออนไลน์

The invasion เชื้อโรคที่กลับมาพร้อมยานอวกาศ มันมักพูดถึงความเลวร้าย

วันนี้จะมาสปอยหนังเรื่อง The invasion เชื้อโรคที่กลับมาพร้อมยานอวกาศ มันมักพูดถึงความเลวร้าย ที่อยากเปลี่ยนแปลงโลกใบนี้โดยการจัดการมนุษย์ให้ดีขึ้น เปิดเรื่องของการตกของยานอวกาศ นักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าทำไมถึงตก Fallen 2016 ในการนี้ที่ทำงานให้กับนายกเค้าได้ลงพื้นที่สำรวจ ว่ายานทำไมถึกและก็ได้เห็นว่าได้เห็นสิ่งมีชีวิตเคลือบอยู่บนตัวยาน แต่คำถามคือมันมาจากไหนนักวิทยาศาสตร์ไม่สามารถตอบได้ และเค้าไม่ได้ระวังเค้าได้รับสารนั้นเข้าสู่ร่างกาย Inside Man

The invasion เค้ายิ่งแต่ทำงานพรุ่งนี้ชอบต้องรีบไปทำงาน

เค้ากลับบ้านไปเจอกับภรรยาที่นั่งงอลอยู่ The invasion เค้ายิ่งแต่ทำงานพรุ่งนี้ชอบต้องรีบไปทำงาน และค่ำคืนนั้นมีบางอย่างแปลกประหลาดเกิดขึ้น เค้าเปลี่ยนไปทำให้ทั้งคู่แยกกันอยู่ทิ้งไว้ให้เค้าเลี้ยงลูกชายเพียงลำพัง เค้าก็รับเลี้ยงเดี่ยวแต่ทว่าวันหนึ่งเค้ากลับติดต่อกลับมา ทำให้เธอหวั่นใจจะไปก็ไม่ลาจะมาก็ไม่บอก เค้าเปลี่ยนไปมากตั้งแต่วันแรกที่เจอกัน และการที่โทรมาในครั้งนี้ก็เพราะว่าอยากเจอกับลูกชาย ถึงแม้ว่าเมียจะไม่อนุญาต แต่เค้าก็อ้างสิทธิ์ทางกฎหมายว่ามีทางเจอลูก  She’s the man

นางเอก

เค้ากังวลใจว่าลูกจะเป็นยังไงถ้าหากอยู่กับอดีตสามี เค้าเลยมาปรึกษากับผัวอีกคนหนึ่ง IMDB ทุกวันเค้าจะอาสามาส่งเธอที่ทำงานทุกวัน และเมื่อเธอมาถึงคลินิกก็เจอกับคนไข้ปรึกษาปัญหาทางจิต เค้ามาที่นี่เป็นปีแต่อาการยังไม่ดีขึ้น เนื่องจากปัญหาผวาเจอกับสามี ชอบยัดเขียดให้กินชากินอยู่ทุกวัน เค้าไม่ชอบใจเลยฟาดแก้วลง แต่สามีนิ่งเฉยไม่มีปฏิกิริยาตอบโต้ เค้าเปลี่ยนแปลงไปคนละคน ถึงแม้ภายนอกจะเป็นคนเดิม แต่ภายในดันเปลี่ยนไป เจ้าหมาที่รักของสามี แดร็กคูล่า

ก็แทบไม่เข้าใกล้สามีเลย ทั้งที่ทั้งคู่เติบโตมาด้วยกันแต่หมากลับจำเจ้านายไม่ได้ และพุ่งไปกัดเจ้านายทั้งที่ไม่เคยเกิดใครมาก่อน และสามีเค้าก็สังหารหมาตัวนั้นโดยไม่เสียใจเลย เค้าเพียงอุ้มหมาที่ตายทิ้งลงไปในขยะโดยไม่กังวลใจใด ๆ แต่เธอก็ทำได้เพียงจ่ายยาระงับความเครียดให้เธอไปเท่านั้น Betflix

การใช้ชีวิตคู่ที่ดี

  • ต้องมีความเชื่อใจกันและกัน
  • ต้องถนอมน้ำใจซึ่งกันและกัน
  • มีเวลาให้กันทุก ๆ วัน
  • หมั่นเติมความรักอยู่เสมอ