Categories
ซีรีย์ออนไลน์

Nightmare teacher หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเยลิน หรือ หญิงสาวมัธยมปลาย

สวัสดีครับวันนี้ผมจะมาสปอยเรื่อง Nightmare teacher หนังจะว่าด้วยเรื่องราวของเยลิน หรือ หญิงสาวมัธยมปลาย เธอได้ตื่นขึ้นมาหลังจากที่ถูกเพื่อนของเธอถ่ายรูปตอนหลับ ทั้งสองเพื่อนสนิทกันซังวูได้มาบอกว่าครูประจำชั้นจะไม่ได้เข้ามาสอน Fallen 2016  เพราะเห็นว่าเค้าเกิดอุบัติจนต้องผ่าตัด และนั่นคือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมด จากนั้นตัดมาที่เพื่อนในห้องของเธอ เด็กสาวมักจะถูกเพื่อนแกล้งเสมอ แถมเพื่อนทุกคนทำเหมือนเธอไม่มีตัวตนในห้อง The invasion ในเวลาต่อมาครูประจำชั้นได้มาถึง

Nightmare teacher

Nightmare teacher เค้าได้แนะนำตัวกับทุกคนว่าเค้าเป็นครูประจำชั้น

โดยครูคนนี้มีชื่อว่าฮังบงกู Nightmare teacher เค้าได้แนะนำตัวกับทุกคนว่าเค้าเป็นครูประจำชั้น เค้าเลยอยากรู้จักเด็กทุกคนในห้องมากขึ้น และช่วยเหลือเด็กทีมีปัญหา เพราะฉะนั้นเค้าอยากพบพวกเค้าเป็นการส่วนตัว ถ้าหากใครสนใจก็มาหาเค้าได้ที่ห้องแนะนำ ส่วนใครไม่สนใจก็ไม่ต้องมาแต่บอกว่าการแนะแนวครั้งนี้จะสนุก และไม่ทำให้พวกเธอเสียเวลาแน่นอน หลังจากครูพูดจบเค้าได้เสนอเพื่อนอีกคนขึ้นมา Inside Man ด้วยความที่ไม่อยากมีปัญหาเธอเลยจำใจไปหาคุณครู ตัดภาพมาที่โรงอาหาร

เธอถูกเพื่อนขัดขาจนล้มกลางโรงอาหาร She’s the man ซังวูเข้ามาช่วงเธอและต่อว่าเด็กพวกนั้นทันที เสียใจใจมากและรีบเดินหนีไปทันที ในเวลาต่อมาเธอเข้าไปหาคุณครูตามนัด หลังจากที่เธอมาถึงครูเค้าได้บอกว่าเธอเป็นคนที่ไร้ตัวตนในห้องสินะ เธอสวนครูไปว่าไม่เข้าใจเธอหรอก ครูเลยบอกว่าเมื่อห้าเดือนก่อนเธอได้รายงานเรื่องเพื่อนแกล้งให้ครูประจำชั้นฟัง ทำไมเธอถึงทำแบบนั้นทั้ง ๆ ที่เธอก็มีส่วนร่วมเหมือนกัน เธอบอกว่าเมื่อก่อนเคยเป็นเพื่อนกับเด็กเกเร พวกเธชอบรังแกคนที่อ่อนแอ

จนมาวันนึงเธอรู้สึกว่าการแกล้งเพื่อนมันหนักเกินไป เธอตัดสินใจเอาเรื่องทั้งหมดไปบอกครู pg slot และหลังจากนั้นก็เปลี่ยนเป้าหมายมาแกล้งเธอแทน แล้วเธอไม่อยากเริ่มต้นใหม่เหรอ ซึ่งเธอก็เหมือนจะสนใจ ก่อนที่เค้าจะเอาสมุดบางอย่างเอามาให้เธอลองวาดแผงผังที่เธอต้องการ ปริศนาฝันร้ายกลายเป็นจริง ซึ่งสมุดเล่มนั้นมีชื่อเพื่อนในห้อง

ปริศนาฝันร้ายกลายเป็นจริง

นักแสดงเรื่องนี้

  • อี มิน-ฮย็อก
  • คิม โว-ฮยอน
  • คิม ดา เย
  • ออม กี จุน