Categories
หนังออนไลน์

The Switch แต่สเปคของเพื่อนดูจะห่างไกลจากเค้าหลายปีแสง

เรื่องราวของชายหนุ่มที่หลงรักเพื่อนสนิท The Switch แต่สเปคของเพื่อนดูจะห่างไกลจากเค้าหลายปีแสง ทำให้เค้ายังไม่เจอคนที่ถูกใจ เค้าคงรู้ว่าคงไม่มีคนที่เพอเฟคผ่านเข้ามาในชีวิตเธอเร็ววันนี้ เธอจึงตัดสินใจทำในสิ่งที่เธอต้องการที่สุดคือการมีลูก โดยการผสมเทียม แต่แล้วมีอุบัติเหตุบางอย่างทำให้เค้าต้องแอบเปลี่ยนน้ำเชื้อเป็นของเค้าแทน และเรื่องราววุ่นได้เริ่มขึ้น Nightmare เริ่มเรื่องมาวอรี่หนุ่มออฟฟิตทำงานในนครนิวยอคหลังจากเลิกงานได้เดินทางไปเจอแคสซี่เพื่อนสนิทสาวสวยของเค้า

The Switch ซึ่งการมีลูกในที่นี้ก็คือการผสมเทียม

แล้วแคสซี่ได้ปรึกษาเรื่องการมีลูกกับเค้า The Switch ซึ่งการมีลูกในที่นี้ก็คือการผสมเทียม เพราะเธอไม่อาจรอเวลาในการแต่งงานกับคนที่ใช่ เพราะอายุเริ่มมากแล้ว ๆ Fallen 2016 หมอก็บอกว่าช่วงนี้ร่างกายของเธอแข็งแรงดี สามารถมีลูกได้วอรี่ไม่เห็นด้วย เพราะได้ยินข่าวมาว่าเคยมีคนแอบอ้างเอาน้ำเชื้อของคนไร้บ้านมาสวมรอยเป็นของนักกีฬาทีมชาติ แต่แคสซี่ก็ไม่สนใจและยังยืนยันว่ายังไงก็จะหาน้ำเชื้อที่เพอเฟคที่สุดให้ได้ ซึ่งแคสซี่ก็แอบผิดหวังลึก ๆ The invasion ที่เพื่อนของเธอไม่สนับสนุน พร้อมกับปฏิเสธอที่จะใช้น้ำเชื้อของวอรี่อีกด้วย

สปอยหนัง

เพราะในความคิดของเธอนั้นวอรี่ดูเอ๋อ ๆ และอาจะส่งผลต่อลูกก็เป็นได้ วันต่อมาวอรี่ได้ไปปรึกษาเรื่องนี้กับลีโอ เรื่องแคสซี่จะทำการผสมเทียม ลีโอได้แนะนำให้สารภาพรักกับแคสซี่เพราะไหน ๆ ก็แอบชอบเธอมานานแล้ว แต่เค้าไม่กล้าเพราะกลัวจะเสียความเป็นเพื่อนไป หลังจากออกกำลังกายเสร็จก็กลับมาบ้าน Inside Man เจอการ์ดเชิญไปงานเลี้ยงฉลองตั้งครรภ์ของแคสซี่ ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ทำงานเปิดรับสมัครคนที่พร้อมจะขายสเปิมให้กับเธอ โลแลนด์ได้ถูกรับเลือกวอรี่ได้ทำความรู้จัก

หลักจากได้คุยก็รู้สึกไม่ถูกชะตา Betflix เพราะเค้าแต่งงานแล้วแต่ก็ยอมขายน้ำเชื้อเพราะต้องการเงินมาเลี้ยงครอบครัวของเค้า แต่วอรี่ไม่กล้าที่จะห้าม เพราะกลัวเพื่อนเค้าจะโกรธเค้าเลยเลือกดื่มอย่างหนัก พอเวลาผ่านไปสักพักเริ่มเมาไม่ได้สติ และจู่ ๆ ปวดฉี่เข้าไปห้องน้ำ

นักแสดงเรื่องนี้

  • เจสัน เบทแมน
  • เจนนิเฟอร์ อนิสตัน
  • แพทริก วิลสัน
  • จูเลียตต์ ลูวิส