Categories
หนังออนไลน์

Ruby Spark 2012 เปิดเรื่องมาจะเจอกับสาวน้อยคนหนึ่งหน้าตาดี ขณะมองเห็นไม่ชัด

วันนี้ผมจะมาสปอยหนังเรื่อง Ruby Spark 2012 เปิดเรื่องมาจะเจอกับสาวน้อยคนหนึ่งหน้าตาดี ขณะมองเห็นไม่ชัดก็เดาได้เลยว่าเธอสวย เธอพูดออกมาว่าทำคุณถึงมองฉันแบบนั้นแหล่ะ Nightmare  แล้วเสียงนาฬิกาปลุกก็ดังขึ้น สิ่งที่เห็นเมื่อกี้คือความฝันของพ่อหนุ่มแว่น เค้ามีชื่อว่า คาลวิล ซึ่งเค้าเนี่ยก็เป็นพระเอกของเรื่อง อย่างที่เห็นพี่แกเด็กติ๋มไม่เก่งเรื่องผู้หญิง แต่ความสามารถของเค้าคือการเขียนหนังสือ The Switch เรียกได้ว่าเป็นอัจฉริยะก็ว่าได้ เช้าวันนี้ก็ใช้ชีวิตตามปกติพอหมาชื่อสก็อตตี้

Ruby Spark 2012

Ruby Spark 2012 เค้าปิ้งไอเดียหนังสือเล่มใหม่ขึ้นมาในหัว

มาเดินเล่น Ruby Spark 2012 เค้าปิ้งไอเดียหนังสือเล่มใหม่ขึ้นมาในหัว ซึ่งแน่นอนว่าเค้าก็รีบกลับบ้านมาชงกาแฟปิ้งขนมปัง เตรียมพร้อมจะเริ่มทำงานแต่พอเริ่มทำงานไอเดียเมื่อกี้มันไม่ดี เค้าก็เลยไม่ได้พิมพ์อะไรลงไป แล้วจู่ ๆ โทรศัพท์ก็ดังขึ้นคนที่โทรมาคือน้องชายของเค้ามีชื่อว่า แฮร์รี่ เป็นคนยิ้มง่ายเข้าสังคมเก่ง ผิดกับพี่ชายอย่างสิ้นเชิง โดยน้องชาวเค้าชวนมาเล่นฟิตเนสแล้วถามกับพระเอกว่าไปเดตกับสาวล่าสุดเป็นอย่างไรได้เป่าไหม Fallen 2016 แต่พระเอกก็บอกว่าไม่ได้เป่า

เพราะคิดว่าพวกผู้หญิงสนใจเค้าเพราะว่าเค้าเป็นนักเขียนนิยายชื่อดังตะหากไม่ได้สนใจตัวเค้าจริง ๆ The invasion  ก็นี่ไงฉันเลยขวนนายมาเล่นฟิตเนสสาว ๆ จะได้สนใจในตัวของนายจริง ๆ น้องชายคือกะว่าจะให้พระเอกหุ่นหล่อเท่จะได้มีสาวมาชอบบ้าง จากนั้นพระเอกเล่าให้น้องฟังว่าฝันแปลก ๆ เห็นสาวสวยคนหนึ่งซึ่งมันดีต่อใจเค้ามากน้องชายก็ถามกลับมาได้เป่าเธอไหม อะไรวะเนี่ยขนาดในฝันยังไม่ได้เป่าเลยเหรอมันโคตรน่าเศร้า จากนั้นเค้าก็ได้ไปปรึกษาจิตแพทย์ประจำตัวของเค้า

เค้าชอบมาปรึกษาทั้งเรื่องงาน PG SLOT เรื่องในชีวิตต่าง ๆ ก่อนหน้านี้หมอเป็นคนแนะนำให้เลี้ยงหมาตัวหนึ่ง ซึ่งเอาหมามาเลี้ยงเพื่อให้เป็นตัวเชื่อมความสัมพันธ์เพื่อเข้าสังคม เพื่อจะได้คุยกับคนมากขึ้น แต่กลายเป็นว่าหมาที่เอามาเลี้ยงเป็นหมาติ๊งต๊องน้ำลายยืด เลยทำให้ไม่ได้เข้าสังคม

สปอยหนัง

นักแสดงเรื่องนี้

  • โซอี้ คาซาน
  • พอล ดาโน่
  • แอนเน็ต เบ็นนิ่ง
  • คริส เมสสินา