Categories
หนังออนไลน์

Daybreakers จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์ทุกคนบนโลกกลายเป็นแวมไพร์

วันนี้ผมจะมาสปอยหนังชื่อว่าDaybreakers จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อมนุษย์ทุกคนบนโลกกลายเป็นแวมไพร์ หนังเปิดเรื่องในปี 2019 โลกประหลาดที่ Nightmare เปลี่ยนให้มนุษย์ธรรมดากลายเป็นแวมไพร์ระบาดไปทั่วโลก ผู้คนติดเชื้ออย่างหลีกเลียงไม่ได้ จำนวนแวมไพร์มีมากกว่ามนุษย์หลายเท่า ห้าปีต่อมาได้เกิดสงครามระหว่างสองฝ่าย จนได้รับข้อเสนอให้อยู่ร่วมกันอย่างสงบสุข โดยมนุษย์ต้องบริจาคเลือดทุก ๆ Ruby Spark 2012 สองเดือนให้แวมไพร์จึงส่งผลให้บุกเข้าจับกุมมนุษย์มานอนอยู่ในธนาคารเลือด

Daybreakers หลังจากนั้นต่อมาอีกสิบปี

เพื่อที่จะสูบเลือดออกมาให้หมดตัว Daybreakers หลังจากนั้นต่อมาอีกสิบปี ทั่วทั้งโลกกลายเป็นอาณาจักรของพวกมันเพียงแต่ว่ามันสามารถใช้ชีวิตได้แค่ตอนกลางคืน และไม่สามารถถูกแสงแดดได้ไม่เช่นนั้นร่างกายของพวกมันจะติดไฟและเสียชีวิตในทันที พวกมันแบ่งชนชั้นมีทั้งเศรษฐีและขอทาน โดยมีเลือดเป็นตัวแบ่งแยกฐานะ The Switch เอ็ดเวิดเป็นคนทำงานในศูนย์วิจัยและมีหน้าที่หาสารสิ่งทดแทนเลือดเพราะมนุษย์กำลังจะสูญพัน แล แวมไพร์กำลังจะอดตาย

แวมไพร์

ในที่ประชุมบอกว่าถ้าหากไม่ได้กินเลือดร่างกายจะเสื่อมสภาพลง ใบหูของมันจะยาวขึ้นสติปัญญาจะถูกทำลายจนไร้จิตใต้สำนึกไม่ต่างจากสัตว์ป่า IMDB จนสุดท้ายจะกลายพันธ์และอีกไม่นานประชากรก็จะมีสภาพเช่นนี้เพราะเลือดของมนุษย์จะหมดอีกในไม่ช้า เค้าถูกเจ้าของโครงการเลือกเค้าพบเพื่อที่จะเร่งมือเค้าจะไม่ยอมให้ประชากรต้องสูญพันเพราะมันทำให้เค้าเป็นอมตะและรอดจากโรคมะเร็งที่เป็นอยู่ได้ เว้นแต่ลูกสาวที่หนีจากเค้าไปเมื่อหลายปีที่แล้ว Fallen 2016 ระหว่างที่พูดคุยกันเค้าสังเกตว่า

เอ็ดเวิดไม่ยอมดื่มกาแฟที่ผสมเลือด ตัวผมเองสงสารมนุษย์แต่มันจำเป็นเพื่อความอยู่รอด ufabet ทางเดียวที่จะไม่สูญพันธ์ต้องสร้างสารทดแทนเลือดได้เท่าไหร่ หลังจากนั้นได้ไปหาเพื่อให้ช่วยกันปรับปรุงสารตัวใหม่ออกใหม่ โดยทดสอบกับคนแข็งแรงแล้วผลลัพธ์ก็เหมือนจะน่าพอใจ แต่เมื่อเวลาผ่านไปก็มีข้อผิดพลาดทำให้ตัวอาสาสมัครระเบิดกระจายร่างแตก ระหว่างการขับรถกลับบ้านใบหูของเค้ายาวขึ้น เพราะเค้าไม่ได้ดื่มเลือดมาหลายวันแล้ว

แวมไพร์ต้องทำอย่างไร

  • ต้องทานเลือดตลอด
  • ต้องหาออกมาตอนกลางวัน
  • มันใช้ชีวิตตอนกลางคืน
  • มันไม่กินอาหารอย่างอื่น