Categories
หนังออนไลน์

Passengers หนังระทึกขวัญลึกลับ สัมผัสเฉียดนรกปี 2008

วันนี้ผมจะมาสปอยหนังเรื่อง Passengers หนังระทึกขวัญลึกลับ สัมผัสเฉียดนรกปี 2008 หนังเริ่มต้นขึ้นที่ขึ้นบินโดยสารกำลังจะตกแล้วจากนั้นภาพก็ตัดมาที่อีริก Nightmare เค้าที่อยู่ในสภาพเนื้อตัวมอมแมมได้หันไปมองซากเครื่องบน ซึ่งรอบๆนั้นก็มีผู้โดยสารบางส่วนรอดมาด้วย ทันใดนั้นเองเครื่องบินก็เกิดระเบิดขึ้นมา ด้านแคร์เธอสะดุ้งตื่นขึ้นมากลางดึก เพราะมีโทรศัพท์โทรมาหาเธอ Daybreakers ซึ่งเมื่อคุยจบแล้วเธอขับรถไปที่โรงพยาบาลทันทีโดยมีข่าวรายงานมาเป็นระยะถึงเรื่องเครื่องบินตก

Passengers

Passengers สาเหตุที่เครื่องบินตกเกิดจากคน

แต่ยังไม่มีการรายการ Passengers สาเหตุที่เครื่องบินตกเกิดจากคน หรือ ปัญหาเครื่องยนต์ แม่แคร์มาถึงโรงพยาบาลเจ้าหน้าที่ก็บอกให้เธอไปคุยกับผู้โดยสารห้าคนที่รอดตายมาได้ พร้อมบอกว่าส่วนใหญ่ยังตกใจแต่ยกเว้นอยู่รายหนึ่งที่กลับรู้สึกดี Ruby Spark 2012 ด้านแคร์เป็นจิตแพทย์และคราวนี้เธอก็มีหน้าที่คอยให้คำปรึกษากับผู้รอดชีวิตทั้งห้าคน โดยคนแรกที่เธอไปหาก็คืออีริกคนไข้ที่รู้สึกดีนั่นเอง ซึ่งพอได้คุยกันแล้วเค้าก็ปฏิเสธการเข้ารักษา แถมก็ยังไม่รู้สึกรู้สาอะไรเกี่ยวกับเครื่องบินตก

แถมก่อนที่เธอจะเดินออกมาเค้าได้พูดทิ้งท้ายให้เธอโทรศัพท์ไปหาพี่สาวอีกด้วย ทำให้เธอรู้สึกแปลกใจเล็กน้อยแม่แคร์กลับมาถึงที่พัก เพื่อนบ้านก็นำตะกร้าผ้าที่เธอลืมหยิบมาให้ เธอจึงขอบคุณหล่อนแล้วลองโทรไปหาพี่สาว แต่พี่นั้นก็ไม่ยอมรับสายต่อมาแคร์ได้นัดผู้โดยสารที่รอดมาคุย ชายแก่ ชายหนุ่มที่แขนหัก IMDB และผู้หญิงที่เป็นพนักงานตอนรับ ซึ่งดูเหมือนแต่ละคนมีการตอบสนองที่ต่างกัน แถมความทรงจำสับสน ชายแขนหักบอกว่าเค้าเห็นเครื่องบินกำลังมีปัญหา

แต่คนอื่น ๆก็บอกว่าเค้าพูดมั่ว แคร์เลยหันไปสอบถามคนอื่นดูว่าจำอะไรได้บ้าง The Switch ทันใดนั้นเค้าก็หันไปเห็นชายรูปร่างสูงใหญ่คนหนึ่งที่อยู่ด้านนอกอาคารแต่พอแคร์ลุกออกไปสอบถาม ชายคนนั้นก็ได้หนีไปเวลาต่อมาแคร์ได้ไปหาเจ้าหน้าที่ของสายการบินชื่อว่าเอากิน ซึ่งเค้าก็บอกว่าสาเหตุที่เครื่องบินตกว่าเกิดจากนักบิน แต่เธอก็แย้งว่าคนอื่นเห็นไฟไหม้นะ

ปริศนาฝันร้ายกลายเป็นจริง

นักแสดงเรื่องนี้

  • เจนนิเฟอร์ รอเรน
  • คริส แพร็ตต์
  • ไมเคิล ชิน
  • ลอว์เรนซ์ พิชเบิร์น