Categories
ไม่มีหมวดหมู่

ค่อม ชวนชื่น ได้ป่วยเป็นโรคระบาดโควิด-19 และเสียชีวิตลงในที่สุด

เป็นเรื่องที่เศร้ามากเมื่อ ค่อม ชวนชื่น ได้ป่วยเป็นโรคระบาดโควิด-19 และเสียชีวิตลงในที่สุด Passengers เมื่อสักประมาณ 7.30 น. ท่านมาลูกสาวของน้าค่อมได้โพสยืนยันว่าน้าเสียชีวิตแล้ว โดยได้เปิดเผยข้อความบอกว่าคุณพ่อหลับสบายแล้วน้าค่อมเสียชีวิตขณะเข้ารักษาจากการติดเชื้อโควิด-19 ด้วยวัย 63 ปี นี่คือ IG ของลูกสาวน้าค่อมคุณไอซ์ นภัชรินทร์ ปรีดากุล Nightmare  หลังจากเมื่อคืนที่ผ่านมาลูกสาวได้โพสต์ข้อความอัพเดตอาการยอมรับว่าอยู่ในอาการโคม่าร่างกายไม่ตอบสนองกับยาที่ให้

ค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตลงแล้ววัย 63 ปี

หลังจากเข้ารักษามานานเกือบ 20 วันจนะ ค่อม ชวนชื่น เสียชีวิตลงแล้ววัย 63 ปี โดยมีชื่อว่า ค่อม ปรีดากุล เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม 2501 ที่จังหวัดนครศรีอยุธยา เป็นนักแสดงตลกชาวไทยและเป็นอดีตสมาชิกตลกคณะชวนชื่น วงการตลกมักเรียกติดปากกันว่าน้าเหยิน ตามรายงานบอกว่าน้าค่อมอาจจะไม่รู้หนังสือเลยแต่กลับเป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเรื่องการจำบทได้อย่างแม่นยำ และ Daybreakers ยึดอาชีพตลกมามากกว่าห้าสิบปี สร้างรอยยิ้มเสียงหัวเราะให้กับผู้คนมากมาก

ลูกสาวน้าค่อม

ทั้งงานภาพยนตร์ งานละครมากมายนับไม่ถ้วน ผลงานที่สร้างชื่อเสียงเมื่อปี 2555 คือเรื่องเจ็ดประจัญบานที่มีถึงสองภาค หลังจากนั้นผลงานการแสดงก็ได้ปรากฎอยู่มากมาย ทั้งภาพยนตร์ ซีรี่ ซิทคอม รายการตลกมากมาย โดยในปี 2553 น้าค่อมมีผลงานภาพยนตร์สูงถึง 11 เรื่อง และผลงานล่าสุดในปีนี้ฝากเสียงหัวเราะเอาไว้ให้กับแฟน ๆ Ruby Spark 2012ในภาพยนตร์เรื่อง อีเรียมซิ่ง ซึ่งเปิดผลงานสุดท้ายคำพูดติดปากอาจจะเรียกว่าเป็นมุขตลกที่น้าแกสร้างสีสันให้กับผู้คนเรามองว่าเป็นคำหยาบ

แต่ว่าผู้คนส่วนใหญ่ชอบ แล้วหลังเข้าการรักษาเพียงแค่วันสองวัน แกยังโฟนอินคุยกับคุณหนุ่มกรรชัยบอกว่าแกสบายดี และยังฝากคำพูดติดปากแฟน ๆ ก็ยังใจชื้นว่าน้าแกเอาอยู่ยังสามารถสู้กับมันได้ แต่ท้ายที่สุดอาการหนักลง ด้วยโรคประจำตัวด้วยคือโรคเบาหวาน คือคำสบถของน้าค่อมหลายคนยังต้องการได้ยินเสียงนั้นอยู่ โดยตัวอย่างตูน บอดีสแลม ก่อนหน้านี้มีการส่งกำลังใจให้น้าค่อม รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการตลกได้ไปร่วมกิจกรรมเพื่อระดมทุนซื้อเครื่องมือแพทย์

ผลงานภาพยนตร์น้าค่อม

  • อีเรียมซิ่ง
  • เจ็ดประจัญบาน
  • แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า
  • ฟ้าใสใจชื่นบาน